Diệt mối gò vấp xin kính chào quý khách, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị về địa điểm bán thuốc diệt mối tận gốc ở quận gò vấp của chúng tôi.  Để diệt được các loại mối một cách triệt để nhất chúng ta cần xử dụng đúng loại thuốc diệt mối đặc trị để xử lý chúng và tránh bị tái phát về sau. Hiện nay có khá nhiều loại thuốc trừ mối ra đời được gắn với mác thuốc diệt mối tận gốc tuy nhiên mời quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu thêm để hiểu chính xác hơn về các loại thuốc này, cách sử dụng hiệu quả và công dụng của chúng ra sao.

Giới thiệu về một số loại thuốc diệt mối bán tại Gò Vấp.

Xin giới thiệu đến quý vị một số loại thuốc trừ mối hiệu quả, những thuốc diệt mối sử dụng an toàn trong gia đình, ít độc hại, không mùi hôi, bên cạnh đó chúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách sử dụng, pha chế, trong bài viết có kèm giá tham khảo của sản phẩm mới bạn đọc theo dỗi.

Bán thuốc diệt mối pmc 90 tại gò vấp

Đầu tiên phải kể đến loại thuốc trừ mối PMC 90, đây là thuốc diệt mối dạng bột, một dạng nấm vi sinh chỉ có tác động gây hại dành riêng cho mối trắng, loại mối thường xuyên ăn gỗ trong nhà, chúng tấn công tất cả vật dụng làm bằng gỗ, tủ bếp, sàn gỗ công nghiệp, ván ép, giấy ép, thạch cao và nhiều vật dụng khác. Hiện nay công ty diệt mối gò vấp bán PMC 90 với giá thành 180.000đ 1 chai 100gram, quý bạn đọc cần mua thuốc hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể. Bên cạnh đó bán kèm hộp nhử mối để dùng kết hợp với thuốc diệt mối pmc 90 giá thành 50.000đ/1 hộp nhử.

Khi mua PMC 90 của diệt mối gò vấp bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng cụ thể, cách đặt hộp nhử để dụ mối tốt nhất, phun thuốc vào hộp như thế nào cũng như biện pháp an toàn cần có. Đặc biệt chúng tôi giao hàng miễn phí tận nhà cho bạn.

Nơi bán thuốc diệt mối Agenda 25ec tại gò vấp

Loại thuốc thứ 2 mà đơn vị bán thuốc diệt mối ở gò vấp muốn nhắc tới chính là Agenda 25 EC hay còn có tên gọi là Termidor 25EC. Đây cũng là một loại thuốc trừ mối rất hiệu quả, xử dụng tốt nhất với mối đen và mối nghệ, 2 loại mối này thường bò nhiều ở trên tường, cây khô, cây tươi, cột kèo và trần nhà, tuy chúng bò ở khắp nơi nhưng lại ăn rất chậm cho lên mức phá hoại cũng ít hơn. Đối với loại này chỉ cần phun trực tiếp dung dịch Agenda 25EC lên là sẽ hết hoàn toàn.

Hiện nay cửa hàng chúng tôi đang bán thuốc trừ mối Agenda với giá 1.050.000đ / 1 chai 1 lít, bán kèm theo hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn an toàn, pha chế và phun xịt hiệu quả nhất.

Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC

Sản phẩm thứ ba chúng tôi xin giới thiệu chính là mythic 240sc loại thuốc diệt mối tận gốc thế hệ mới, mythic được sử dụng để diệt nhiều loại mối khác nhau trong đó có mối trắng, mối đen, mối nghệ và mối đất. Cách sử dụng để diệt mối của loại thuốc này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần pha với nước và phun trực tiếp lên người những con mối, chúng sẽ tự rút về tổ và lây bệnh cho nhau chết hết cả tổ mối.

hai-me1baabu-thue1bb91c-die1bb87t-me1bb91i-mythic-240-sc-me1bb9bi-nhe1baa5t-hie1bb87n-nay

Hiện diệt mối gò vấp bán mythic 240sc giá 250.000đ /1 chai 100ml, giao hàng tận nơi và hướng dẫn cách sử dụng, pha chế, phun xịt hiệu quả.

Nhận bán thuốc diệt mối tại gò vấp

Ngoài 3 loại thuốc được giới thiệu ở trên hiện chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm thuốc diệt mối khác, trong đó có nhiều loại rất hiệu quả, quý vị có nhu cầu xin ghé thăm hoạc liên hệ để biết giá cả chi tiết. Công ty nhận bán các loại thuốc phòng chống mối, thuốc diệt côn trùng ở quận gò vấp, bán thuốc tận nơi nhận hàng rồi mới trả tiền.

Công ty diệt mối tại gò vấp xin chân thành cám ơn sự quan tâm và tin tưởng từ quý vị, xin chúc bạn luôn tràn đầy sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành đạt. Hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách trong thời gian gần nhất.

Advertisements