Cửa hàng chuyên kinh doanh thuốc diệt mối tại gò vấp, bán thuốc diệt côn trùng ruồi muỗi kiến gián mối mọt tại quận gò vấp với nhiều loại thuốc chất lượng cao, sử dụng an toàn trong nhà ở, kho xưởng, quán cafe nhà hàng.

Giới thiệu cửa hàng thuốc diệt mối tại gò vấp

Cung cấp cá loại thuốc diệt mối tốt nhất với giá cả cạnh tranh luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, với nhiều phương pháp diệt mối tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay nhân viên sẽ tư vấn các bạn sử dụng loại thuốc phù hợp nhất và cách dùng hiệu quả cho từng loại mối gây hại khác nhau.

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại gò vấp chuyên bán thuốc diệt mối tận gốc như PMC 90, Mythic 240sc đi kèm với hộp nhử mối và các loại thuốc chống mối hiệu quả khác.

Địa chỉ của chúng tôi tại 982/29 Quang Trung, Gò Vấp.

Ngoài thuốc diệt mối công ty còn cung cấp nhiều loại mặt hàng thuốc trừ côn trùng gây hại khác như thuốc diệt muỗi, thuốc diệt mọt, thuốc diệt kiến gián. Mời quý khách ghé thăm và ủng hộ.

Hướng dẫn cách diệt mối bằng PMC 90 và hộp nhử như sau :

Đầu tiên chúng ta cần tìm ra vị trí đặt hộp để có thể nhử được lượng mối nhiều nhất, ví dụ như mối ăn tủ bếp hay cầu thang hoạc sàn gỗ, tìm và chọn ra từ 3-4 điểm thích hợp để đặt hộp nhử, sau khi lựa chọn vị trí tiến hành nhúng hộp nhử vào thau nước sạch từ 3-5 giây để làm ẩm sung quanh hộp và tiến hành đặt từng điểm đã định trước.

Có thể lấy giấy hoạc báo quấn sung quanh hộp để kích thích mối ăn nhanh hơn, riêng những hộp treo ở trên cao thì không lên quấn báo vì sau khi mối ăn ta sẽ phải gỡ ra có thể làm mối rơi xuống nhiều nơi.

Sau 10-20 ngày tiến hành mở hộp nhử và phun thuốc lên người những con mối đang tấn công trong hộp đó, rải hoạc phun nhẹ tay để tránh lượng thuốc ra quá nhiều làm mối chết tại chỗ, thông thường phun từ 20-30 gam thuốc /1 hộp nhử tủy thuộc vào loại hộp to hay nhỏ.

Đặt lại hộp nhử và số mối đã phun thuốc vào vị trí cũ từ 9-14 ngày tiến hành dọn vệ sinh và có thể phun thuốc phòng chống mối.

Trong quá trình diệt mối lưu ý quý khách không lên phun thuốc diệt côn trùng sung quanh hộp nhử để tránh mối nghe mùi và trốn đi làm tốn thời gian nhử hơn.

Trên đây là hướng dẫn 1 phương pháp diệt mối thông dụng, tuy nhiên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác đối với từng loại mối và hóa chất khác nhau.

Cửa hàng bán thuốc diệt mối hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chúng tôi làm việc từ 8h->21h cả ngày lễ và chủ nhật.

Mọi thắc mắc xin gọi vào hotline để được tư vấn.

Chúc quý vị diệt mối thành công

Advertisements